Lamborghini Huracán LP 610-4 t
dien dan wapmaster,forum wapmaster
Hack Cf Mới Nhất Bmt24h

Wapbuilder Lừa Đảo Có Tiếng

10/11/2015 - 05:44Xem
9xVietNam 9xVietNam
[Thành viên]
Làm rõ vụ việc này, sáng 06/11/2015, đoàn liên ngành Cảnh sát an ninh mạng phối hợp với Bộ Thông tin và truyền thông đã bắt tay vào điều tra.
Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại wapbuilder xviệt lừa đảo 3000 site thành viên với tổng trị giá ước tính trên 35 triệu đồng.

Ông Phạm Thái Hoà, đội trưởng đội Cảnh sát an ninh mạng cho hay: Hiện nay các

wapbuilder lừa đảo

nổi lên rất nhiều và xviet là 1 trường hợp cụ thể.Trong quá trình điều tra, chúng tôi khá bất ngờ khi mà1 wapbuilder nhỏ bé như xviệt lại lừa đảo 1 cách tinh vi và trắng trợn như vậy. Chúng ép người dùng phải kích hoạt các loại dịch vụ cơ bản mà 1 wapbuilder phải có như đăng kí, tool manager... Đây là 1 hành vi móc túi, hút tiền của các wapmaster. wapbuilder xviet biểu hiện hành vi lừa đảoở chỗ là sau khi mất tiền mà các wapmaster vẫn không được kích hoạt dịch vụ. Sau khi truy cập vào diễn đàn của wapbuilder lừa đảo xviet, chúng tôi đã tìm được rất nhiều topic báo xviet bị lỗi hay là tố cáo wapbuilder xviet lừa đảo, điều đặc biệt là các topic này đều bị đóng cửa và wapsite của chủ topic bị đình chỉ hoạt động.

Đương Độ là kẻ chủ mưu hành vi lừa đảo. Admin này đã nghĩ ra chiêu thức lừa đảo và cùng với Trọng tín (admin2) thực hiện code.
Xviet là wapbuilder lừa đảo số 1 Việt nam với chiêu trò, thủ đoạn tinh vi.
Trả lời phóng viên, ông Hoàng Đình Vũ cho hay: wapbuilder xviet không đăng kí giấy phép hoạt động với Bộ TTTT, trốn thuế, lưu trữ lưu hành văn hoá phẩm đồi trụy, tiếp tay cho các hành vi lừa đảo, phản động. Ông cũng cho hay, phía Bộ TTTT đã đề nghị Viện Kiểm Sát nhanh chóng lập hồ sơ vụ án, lập cáo trạng, phiên toà dự kiến sẽ được tổ chức vào 01/12/2015.
[Like: 0]
Hãy Đăng nhập để bình luận và viết bài nhé
Tổng số bình luận 1
Chia sẻ bài viết đến bạn bè
Link:
BBcode:
Xem Thêm
Trực Tuyến
1 Khách
Chủ Đề: 149
850 Chat - 171 member - 791895 Views
Khi sao chép hoặc phát hành bất kỳ nội dung nào thuộc Diễn Đàn Wapmaster Bmt24h Vui lòng viết rõ nguồn tác giả bmt24h.
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT
Textlink Trần Phú Hiền
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT