dien dan wapmaster,forum wapmaster
Hack Cf Mới Nhất Bmt24h

Bắt giữ Học sinh cấp 3 vì tấn công DDoS mạng trường

24/08/2015 - 14:52Xem
Một thanh niên 17 tuổi (giấu tên) đã bị bắt giữ và có thể bị kết án sau khi bị bắt vì tội tổ chức tấn công DDOS vào Trường học Quận West Ada ở Idaho, Mĩ bao gồm 52 trường học và 32.000 học sinh.
Theo thuật ngữ tin học, tấn công DDoS (distributed denial-of-service) nghĩa là tấn công cắt-dịch-vụ được phân phối. Mục đích của việc tấn công DDoS là nhằm làm gián đoạn tạm thời hoặc vĩnh viễn dịch vụ của một máy chủ có kết nối với Internet.

Theo báo cáo của kênh KTVB (qua Daily Dot), cuộc tấn công đã diễn ra hồi đầu tháng này và kết quả là các trường học không thể kết nốt mạng Internet một cách an toàn trong hơn một tuần. Cuộc tấn công diễn ra khi các học sinh đang làm bài Kiểm tra Thành tự Cơ bản và theo một phát ngôn viên của Quận “học sinh đã mất hết bài và tuần này nhiều em phải nhiều em phải làm bài kiểu tra nhiều lần.”

Điều lạ lùng là bị cáo không tự thực hiện cuộc tấn công DDoS này mà thuê một người khác làm, đương nhiên cảnh sát vẫn có thể truy ra kẻ chủ mưu sau vụ này.
Nếu cậu thanh niên này bị buộc tội (tội phạm máy tính) thì có thể sẽ bị phạt 180 ngày cải tạo vị thành niên và cha mẹ sẽ là người phải chi trả cho các hoá đơn “bồi thường tài chính và tổn hại từ trường học.”
[Like: 0]
20/06/2016 - 10:19Xem
Dubikpp Dubikpp
[Thành viên]
Thanh niên cứng
[Like: 0]
Hãy Đăng nhập để bình luận và viết bài nhé
Tổng số bình luận 2
Chia sẻ bài viết đến bạn bè
Link:
BBcode:
Xem Thêm
Trực Tuyến
1 Khách
Chủ Đề: 149
850 Chat - 171 member - 783878 Views
Khi sao chép hoặc phát hành bất kỳ nội dung nào thuộc Diễn Đàn Wapmaster Bmt24h Vui lòng viết rõ nguồn tác giả bmt24h.
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT
Textlink Trần Phú Hiền
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT

80s toys - Atari. I still have