pacman, rainbows, and roller s
dien dan wapmaster,forum wapmaster
Hack Cf Mới Nhất Bmt24h

Cách quảng cáo, lấy backlink từ forum khác về wap

31/08/2015 - 15:55Xem
Chào các wapmaster! Gần đây có một vài bạn kêu vào các forum quảng cáo đi link lộ liễu nội dung sơ sài rồi bị quản lý site họ ban nick thẳng tay, thậm chí còn cho người sang site mình phá mai cơn tan nát...
Qua điều tra tìm hiểu mình đã biết lý do vì sao các bạn bị ban và lập top này để hướng dẫn các bạn tránh bị ban nick khi đi link.

Đầu tiên các bạn phải phân biệt được 2 từ đó là "QUẢNG CÁO" và "SPAM QUẢNG CÁO" vậy spam quảng cáo và quảng cáo có gì khác nhau mình sẽ phân tích cho các bạn nghe:
+ Quảng cáo là các bạn viết 1 bài viết về game, truyện, ảnh rồi để lại link nguồn về site mình ... nói chung là 1 bài viết có lợi cho cả 2 , diễn đàn đó thêm được bài viết tốt có chất lượng về seo , bạn thì được tạo 1 link chất lượng dẫn về site mình .
+ Spam quảng cáo là 1 hình thức quảng cáo trắng trợn, dạng site bạn là nhất, tốt đủ mọi mặt... thậm chí theo kiểu mời các bạn vào site http:// thế nọ thế chai... cách này về mặt seo là cực kỳ ngu dốt và thiếu suy nghĩ... Cách này gần như chả mang lại cho bạn 1 cái gì mà chỉ khiêu khích admin forums đó ban nick bạn ngay , thậm chí sang site bạn để phá nữa.
Bạn phải hiểu rằng quan trọng nhất khi ta đi quảng cáo ở các forums diễn đàn là phải tạo được back link về site mình 1 cách khôn ngoan nhất có thể . Cùng là quảng cáo nhưng chỉ có cách 1 mình nêu trên mới có cơ hội để thành backlink .
Mà back link là gì???
Back link là 1 dạng link quay trở lại wapsite của bạn từ 1 wapsite khác, không phải link nào bạn viết ra trên trang khác cũng có thể trở thành back link . 1 link chỉ có thể trở thành back link khi và chỉ khi bài viết trên site bạn quảng cáo được gu gồ index thì link trong bài viết đó mới có thể mang khách về cho site của bạn . Back link nhiều và chất lượng thì càng có lợi cho seo . Nhiều người nói giờ back link không còn quan trọng nữa... theo mình biết chưa bao giờ back link không quan trọng, chả qua link đó có chất hay không mà thôi!
Các bạn quảng cáo trắng trợn quá nên người ta ghét nên mới ban nick các bạn, chứ bạn cứ viết 1 bài thật chất lượng rồi để lại link nguồn ở dưới xem có ai ban nữa không??? có ai dám xóa bài viết của bạn nữa không??? Chắc chắn bài viết của bạn sẽ live ở mọi mục đúng quy định thôi
Chú ý: 1 số forums hiện nay họ có thông báo tránh quảng cáo dưới mọi hình thức thì bạn đừng nên quảng cáo ở đây để tránh bị ban.
NGUỒN TIENTHINHPRO
Đã chỉnh sửa bởi Phuhien
[Like: 0]
31/12/2015 - 20:43Xem
cdv cdv
[Thành viên]
hờ hờ hum nọ lên tienthinhpro spam bị ổng ban12h đắng lòng.
[Like: 0]
Hãy Đăng nhập để bình luận và viết bài nhé
Tổng số bình luận 2
Chia sẻ bài viết đến bạn bè
Link:
BBcode:
Xem Thêm
Trực Tuyến
1 Khách
Chủ Đề: 149
850 Chat - 171 member - 791956 Views
Khi sao chép hoặc phát hành bất kỳ nội dung nào thuộc Diễn Đàn Wapmaster Bmt24h Vui lòng viết rõ nguồn tác giả bmt24h.
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT
Textlink Trần Phú Hiền
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT