XtGem Forum catalog
dien dan wapmaster,forum wapmaster
Hack Cf Mới Nhất Bmt24h

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 08/09/2015

07/09/2015 - 14:36Xem
Tử Vi Ngày 08/09/2015 12 Cung Hoàng Đạo,Tu Vi 12 Chom sao Ngay 08-09-2015 Hôm nay là một ngày lý tưởng để Sư Tử hàn gắn lại và tạo thêm tình cảm với những người xung quanh, còn Ma Kết sẽ có một ngày đầu tuần khá là thoải mái đó nha.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương thứ hai này nên dành thời gian hợp lý cho việc trò chuyện và lên kế hoạch đi chơi, du lịch. Hôm nay, hiệu suất làm việc của bạn không được cao, những ý tưởng mới cũng không đem lại nhiều kết quả tốt, vì vậy, tốt nhất Bạch Dương nên gác lại những suy nghĩ, quyết định mới để hoàn thiện hơn.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu phải mất nhiều năng lượng để giải quyết đống công việc hàng ngày. Chiêm tinh khuyên bạn nên giữ tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm và không cần quá vội vàng. Nếu lên kế hoạch tốt, Ngưu sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Hôm nay là ngày thích hợp cho Song Tử có buổi gặp gỡ lãng mạn hay dành thời gian thư giãn, bổ sung kiến thức. Chiêm tinh khuyên bạn nên làm những gì mình muốn thay vì thực hiện những nhiệm vụ nhàm chán một cách cứng nhắc.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn chút ít trong khoảng thời gian trước khi trời tối, Cự Giải nhé. Ngày đầu tuần, bạn nên tránh những việc rắc rối, phức tạp, cố gắng làm những điều khiến bản thân hào hứng hay nhiệt tình tham gia xây dựng ý tưởng, tỏ ra thích thú với câu chuyện của ai đó.

Tu Vi 12 Cung Hoang Đao Ngay 08/09/2015

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có thể có một ngày khá thoải mái với cuộc vui bên những người cùng sở thích hay anh em bạn bè. Đừng khơi gợi những đề tài dễ khiến người nghe mất hứng, thay vào đó, hãy nhân cơ hội này bồi dưỡng tình cảm giữa mọi người hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng những giây phút vui vẻ.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay, Xử Nữ nên dành chút thời gian xây dựng cho mình một viễn cảnh tương lai lạc quan, tự tin hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè của bạn đang rất tốt đẹp, Xử Nữ có thể may mắn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Buổi sáng, Thiên Bình nên nỗ lực xử lý những nhiệm vụ quan trọng để có thể mau chóng hưởng thụ khoảng thời gian thư giãn tốt đẹp, hay có cuộc hẹn ấm cúng bên những người thân yêu, nhờ đó những mệt mỏi của bạn sẽ được xóa tan.
Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp có khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Tuy vậy, Bò Cạp nên tránh những ý tưởng quá hoàn mỹ và đừng nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay, Nhân Mã sẽ cảm thấy mệt mỏi với việc mỗi ngày đều lặp đi lặp lại một lịch trình. Bạn nên trò chuyện vui vẻ, thoải mái với những người xung quanh để giải tỏa tâm lý, nhưng đừng lôi ra những chủ đề nhàm chán hay cố thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách bàn bạc công việc.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết may mắn có một ngày khá thoải mái và tự do. Dù thấy buồn chán với cuộc sống, công việc hiện tại, bạn vẫn nên tiếp tục cố gắng hay chia sẻ tâm tư với ai đó. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những ý tưởng, hướng đi mới.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình đang có khả năng kiểm soát các mối quan hệ rất tốt và bạn có thể thoải mái sống theo phong cách của mình. Bảo Bình sẽ có cảm giác tuyệt vời như cá gặp nước cho đến khi bạn hay ai đó gần gũi với bạn đối mặt với thử thách mới vào cuối ngày.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thời gian này, Song Ngư có lẽ sẽ phải trải qua những suy nghĩ phức tạp, đan xen sự do dự, hoài nghi, kỷ niệm và hy vọng. Bạn có thể thấy buồn, thất vọng vì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được suy nghĩ, ước mơ cùng bạn.
[Like: 0]
Hãy Đăng nhập để bình luận và viết bài nhé
Tổng số bình luận 1
Chia sẻ bài viết đến bạn bè
Link:
BBcode:
Xem Thêm
Trực Tuyến
1 Khách
Chủ Đề: 149
850 Chat - 171 member - 791948 Views
Khi sao chép hoặc phát hành bất kỳ nội dung nào thuộc Diễn Đàn Wapmaster Bmt24h Vui lòng viết rõ nguồn tác giả bmt24h.
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT
Textlink Trần Phú Hiền
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT