80s toys - Atari. I still have
dien dan wapmaster,forum wapmaster
Hack Cf Mới Nhất Bmt24h

Cách tạo back link - Thế nào là 1 back link chất lượng

31/12/2015 - 20:48Xem
cdv cdv
[Thành viên]
hihi hum nọ lên ttp spam bị ổng ban 12h đắng lòng (chắc tức mình lắm) nên ổng đăng bài này. hum nay mình share lại cho ae. ai cop bài này đi linh tinh nhớ ghi rõ nguồn forum.tienthinhpro.com nhé (k ổng lại lè nhè) nội dung đây:
Chào anh em, sau 1 thời gian không post cái gì về SEO hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách để tạo 1 back link chất lượng .
Trước hết mình xin nhắc lại 1 điều vô cùng quan trọng rằng bạn nào cứ nghĩ vào những diễn đàn có rank cao spam link là nó thành 1 back link, đó là 1 suy nghĩ vô cùng trẻ trâu và hoàn toàn không đúng với sự thật thực tế:
1. Định nghĩa back link
Back link là cái gì, có ăn được không?
- Back link là 1 liên kết quay lại trang wap của bạn, người ta ví back link như các nhà tiếp thị để người ta biết đến cửa hàng của bạn để bạn bán được hàng . Từ đó ta hiểu rằng back link không ăn được tuy nhiên nó có thể chuyển đổi thành VND nhờ bán được hàng > ta có thể dùng VND để mua bim bim ăn.
2. Cách tạo liên kết
Vậy làm sao tôi có thể tạo ra các liên kết từ các trang wap của người khác đến wap của tôi?
- Có rất nhiều cách để tạo ra liên kết như thế: Có thể là liên kết chéo từ wap họ và wap bạn, mua liên kết từ wap họ, viết bài đăng lên wap họ để tạo những liên kết về wap bạn...
Tại sao tôi spam link , post link lên những trang wap lớn mà nó không thể thành back link?
- Tôi hỏi thật bây giờ nhà bạn đang bán hàng, có 1 thằng khác đứng ở giữa cửa nhà bạn quảng cáo cửa hàng nó tốt hơn cửa hàng nhà bạn thì bạn tính sao? để nó lấy hết khách hay nhảy ra dã chết CMN luôn??? Tạo back link cũng vậy, bạn muốn có back link từ các diễn đàn cũng phải tạo được sự thân thiện , post 1 bài thật hay và ý nghĩa cũng tạo ra lợi ích cho diễn đàn đó và để lại khéo léo 1 link, họ thừa biết nhưng sẽ làm ngơ cho bạn vị trí tiếp thị cũng như 1 nhân viên của họ vì bạn cũng đang mang lại lợi ích cho họ... Còn bạn spam quảng cáo chưa kịp tạo được cái gì họ đã dã chết bạn rồi, còn khách hàng của họ sẽ nghĩ bạn là 1 thằng trẻ trâu...
Thế nào là 1 back link chất lượng?
- 1 back link chất lượng cũng như 1 người tiếp thị hiệu quả họ phải mang về hoặc giới thiệu cho bạn những khách hàng thật sự .
Ví dụ: Giờ bạn nhảy vô facebook, youtube viết mấy dòng là vào trang này trang kia hay lắm... Tôi khẳng định với bạn chả có ma nào nó vô luôn, tương tác kém sẽ dẫn đến việc vài ngày top của bạn sẽ chìm kèm theo việc chả ai biết tới nó nữa . Nhưng giờ tôi làm cách khác, tôi viết 1 bài giới thiệu về sản phẩm thật hay, giật tít lòi mắt vào, rồi viết cuối là có thể vào link bên dưới để xem các sản phẩm tương tự... nói với mọi người người là tôi sẽ cắm rễ ở đây hỗ trợ cho các bạn mọi thắc mắc thì tôi tin rằng sẽ có 1 cơ số người truy câp vào link của tôi và ra thắc măc thế nọ thế chai > Vậy là tôi đã đạt được mục đích rồi.
* 1 back link chất lượng kéo được visit cho wap bạn còn tốt hơn 1 nghìn back link chỉ tạo cho có rồi chìm vào dĩ vãng...
Tại sao lại chết back link?
Bạn có từng thắc mắc tại sao vào các công cụ check back link thì thấy back link của mình giảm dần đều không? vì các lý do sau:
- Bài viết của bạn đã chìm top, ko ai chú ý đến nữa.
- Web site bạn đi link đang bị phạt (sanbox)
- Chủ wap site hoặc người quản lý xóa bài viết của bạn...
Và 1 số lý do lôm côm nữa...
------------------
Chúc các bạn thành công!
* Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn hãy bớt trẻ trâu đừng spam trên diễn đàn của mình nữa > Khóa nick luôn đấy.
đắng lòng thanh niên . có gì giao lưu trao đổi với mình tại xtgem.com/u/topadmin ----- hết
[Like: 2]
Hãy Đăng nhập để bình luận và viết bài nhé
Tổng số bình luận 1
Chia sẻ bài viết đến bạn bè
Link:
BBcode:
Xem Thêm
Givbmo
Trực Tuyến
1 Khách
Chủ Đề: 149
850 Chat - 171 member - 796519 Views
Khi sao chép hoặc phát hành bất kỳ nội dung nào thuộc Diễn Đàn Wapmaster Bmt24h Vui lòng viết rõ nguồn tác giả bmt24h.
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT
Textlink Trần Phú Hiền
Thanks to XtGem.com — Visual mobile site building tool
C-STAT